Bể Bơi Việt Đức Complex – 187 Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Thanh Xuân

Nhắc đến chi phí vé khi bơi lội tại các bể thì vé bể bơi Việt Đức Complex được đánh giá rất tốt và hợp lý. Đồng thời chất lượng dịch vụ và cơ sở vật chất của bể cũng rất tốt, giúp cho khách hàng luôn có được những trải nghiệm tuyệt vời. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không cùng chúng tôi khám phá ngay thôi nào!

Bể bơi Việt Đức Complex nằm ở đâu?

Địa chỉ chính xác của bể nằm ở ngõ 39 Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Nếu như chỉ dẫn quá khó khăn thì bạn có thể đi vào ngõ 187 Nguyễn Tuân hoặc theo hướng ngõ 164 Khuất Duy Tiến để nhìn thấy bể bơi nằm ngay cạnh mặt đường.

vi-tri-be-boi-viet-duc-complex
Vị trí tọa lạc của bể bơi Việt Đức Complex nằm ngay tại mặt đường lớn

Bể bơi Việt Đức Complex nằm ở nơi có đường giao thông thuận lợi với mặt tiền rộng rãi chắc chắn sẽ là lựa chọn của nhiều khách hàng. Bạn không cần phải lo lắng về vấn đề tắc đường hay gửi xe. Bể bơi Việt Đức có hai lối gửi xe: đó là xuống hầm xe hoặc gửi ở bãi đối diện. Tâm lý và cảm quan ban đầu có vui vẻ, thoải mái thì mới có tinh thần để bơi lội, học tập đúng kỹ thuật.

Kích thước bể rộng rãi được thiết kế theo tiêu chuẩn bể bơi thi đấu 25m hiện hành. Trong đó, kích thước cụ thể tính theo công thức: Chiều dài x Chiều rộng = 25m x 12m. Hai đầu bể có độ sâu lần lượt là 1m45 và 1m8. Bể rất thích hợp cho những khách hàng có nhu cầu luyện tập để thi đấu theo chuẩn quốc tế.

be-boi-viet-duc-complex
Toàn bộ không gian bể bơi Việt Đức Complex tại Hà Nội

Giá vé bể bơi Việt Đức Complex theo lượt

Đối với mỗi lần sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ phải trả chi phí theo lượt. Bể bơi Việt Đức Complex được đánh giá là một trong những bể có chất lượng tốt hơn so với những mô hình khác, nên giá vé sẽ có phần cao hơn.

 • Đối với vé lượt người lớn cao từ 1,4m là : 120.000 đ.
 • Đối với vé lượt trẻ em cao dưới 1,4m là: 100.000 đ.
gia-ve-be-boi-viet-duc-complex-tich-luot
Mua vé tích lượt là giải pháp tiết kiệm cho khách hàng

Giá vé bể bơi Việt Đức Complex theo gói

Nếu là khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ tạo bể với tần suất cao, bạn có thể tham khảo các gói tích lượt để có thể tiết hơn chi phí vé ngày. Cụ thể, mức giá được báo như sau:

Vé tích lượt 30 buổi tại bể bơi Việt Đức Complex: 2.400.000đ. Đây là gói vé mà có thể dùng cho nhiều người và có thời hạn sử dụng trong vòng 2 tháng.

Vé tích lượt 100 buổi tại bể bơi Việt Đức Complex: 7.000.000đ. Tương tự như với loại hình tích vé 30 buổi thì gói không quy định cố định chủ sử dụng mà có thể được dùng với nhiều, trong thời gian là 3 tháng.

be-boi-4-mua-viet-duc-complex
Mô hình vé tháng dành cho khách hàng đến sử dụng dịch vụ

Giá vé tháng bể bơi Việt Đức Complex 2023

Mẫu vé tháng chắc hẳn đã quá quen thuộc với những người có sở thích bơi lội, hay sử dụng bộ môn này như một phương pháp trị liệu hiệu quả. Vé tháng được chia theo độ tuổi.

Đối với trẻ em sẽ có các gói dưới đây:

 • Giá vé sử dụng trong 1 tháng: 1.600.000 đ
 • Giá vé sử dụng trong 3 tháng: 3.900.000 đ
 • Giá vé sử dụng trong 6 tháng: 6.600.000 đ
 • Giá vé sử dụng trong 12 tháng: 11.000.000 đ

Một lưu ý quan trọng cho khách hàng đó chính là gói vé tháng này chỉ được sử dụng cho 1 người đăng ký duy nhất. Vé có thời hạn theo gói mà bạn đăng ký.

gia-ve-be-boi-viet-duc-complex-theo-luot
Gói bơi dành cho trẻ nhỏ

Đối với người lớn vé bao gồm các gói:

 • Giá vé sử dụng trong 1 tháng: 2.000.000 đ (Vé có giá trị dành 01 người sử dụng, lưu ý hạn sử dụng trong 30 ngày)
 • Giá vé sử dụng trong 3 tháng: 4.800.000 đ (Vé có giá trị dành 01 người sử dụng, lưu ý hạn sử dụng trong 90 ngày)
 • Giá vé sử dụng trong 6 tháng: 8.600.000 đ (Vé có giá trị dành 01 người sử dụng, lưu ý hạn sử dụng trong 180 ngày)
 • Giá vé sử dụng trong 12 tháng: 13.000.000 đ (Vé có giá trị dành 01 người sử dụng, lưu ý hạn sử dụng trong 365 ngày)
gia-ve-be-boi-viet-duc-comple-cho-nguoi-lon
Giá vé bể bơi dành cho người lớn

Giá vé tại bể bơi Việt Đức Complex cho gia đình

Đây là điểm đặc biệt của bể bơi Việt Đức Complex so với những bể khác trên địa bàn thành phố Hà Nội. Ban quản lý bể đưa đến cho khách hàng hai lựa chọn, đó chính là:

 • Bảng giá vé bể bơi Việt Đức Complex cho gia đình 3 người: 21.000.000 đ. Vé được sử dụng cho 3 người và có thời hạn sử dụng trong vòng 1 năm.
 • Bảng giá vé bể bơi Việt Đức Complex gia đình 4 người: 24.000.000 đ. Vé được sử dụng cho 4 người và có thời hạn sử dụng trong vòng 1 năm.
gia-ve-be-boi-viet-duc-complex-goi-gia-dinh
Gói bơi theo mô hình gia đình đem lại cho khách hàng những trải nghiệm đặc biệt

Trên đây, Trung tâm đào tạo bơi lội T&T đã gửi đến bạn những thông tin về bể bơi Việt Đức Complex, một trong những bể bơi bốn mùa nổi tiếng tại Hà Nội. Bể tọa lạc tại ngõ 187 Nguyễn Tuân (hoặc số 39 Lê Văn Lương), phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Bể Bơi Việt Đức Complex là bể bơi nước ấm, bốn mùa nằm tại địa chỉ Ngõ 187 Nguyễn Tuân ( 39 Lê Văn Lương ), Nhân chính, Thanh xuân, Hà nội. Bể Bơi Việt Đức Complex có chỗ gửi xe Ô tô và xe máy ngay mặt đường, rất dễ đi vào. Bể được đưa vào hoạt động từ năm 2020, đáp ứng nhu cầu bơi lội rất lớn của khu vực dân cư quanh khu vực Quận Thanh Xuân.

Nếu như bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm khóa học bơi hoặc các trung tâm đào tạo bơi lội uy tín thì hãy liên hệ đến chúng tôi. Với phương châm “Khách hàng là thượng đế, chăm sóc trải nghiệm của khách hàng là đầu tiên”, T&T luôn sẵn sàng đem đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất với mức giá phải chăng trên thị trường.

Để không bỏ lỡ nhưng thông tin khuyến mãi hấp dẫn, xin cập nhật tại website: https://daotaoboiloi.com/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *