Bể Bơi Trường ĐH Thủy Lợi – 95 Chùa Bộc, Trung Liệt, Đống Đa

Bể bơi trường ĐH Thủy Lợi được biết đến là một trong những bể bơi hiện đại, thoáng mát nhất tại quận Đống Đa, Hà Nội. Để tìm hiểu sâu hơn về chất lượng bể bơi trường ĐH Thủy Lợi, hãy tham khảo bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cũng như phân tích từ A-z các dịch vụ tại đây.

Thông tin bể bơi trường ĐH Thủy Lợi

Địa chỉ: Ngõ 95 Chùa Bộc, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Cách di chuyển theo hướng đi từ Chùa Bộc: Để đến bể bơi Thủy Lợi từ Chùa Bộc, bạn có thể đi theo hướng sau: từ đường Chùa Bộc, rẽ vào ngõ 95 Chùa Bộc và đi thẳng qua ngã ba. Bể bơi Thủy Lợi sẽ nằm ở bên tay phải của bạn, đối diện với xưởng in Ngân hàng. Nếu bạn muốn đi bằng xe bus, có thẻ tham khảo một số tuyến xe bus bao gồm 12, 18, 21, 23, 26, 35, 44 và 51.

Giờ mở cửa: Buổi sáng: 5h30-8h15′ và buổi chiều: 15h30′-19h15′.

be-boi-truong-dh-thuy-loi
Bể bơi trường ĐH Thủy Lợi sẽ là điểm đến lý tưởng đối với những khách hàng sinh sống tại Đống Đa, HN

Giá vé

Tại bể bơi trường đh Thủy Lợi, hồ bơi được chia thành hai khu vực bơi, một dành cho trẻ em và một dành cho người lớn. Đặc biệt, khu vực bơi người lớn được phân chia thành hai làn bơi riêng biệt cho nam và nữ để tạo sự riêng tư. Do đó, giá vé bơi của bể bơi trường đh Thủy Lợi khá cao để phù hợp với dịch vụ được cung cấp.

be-boi-truong-dh-thuy-loi
Bể bơi trường ĐH Thủy Lợi được đánh giá khá hợp lý so với mặt bằng chung các bể bơi tại HN

Với khu vực bơi trẻ em, giá vé là 40.000 VNĐ cho mỗi người, trong khi đó khu vực bơi người lớn có giá vé là 50.000 VNĐ cho mỗi người. Nếu bạn là sinh viên ĐH Thủy Lợi thì sẽ được giảm 50% khi tham gia bơi vào thứ 2 và thứ 5 hàng tuần.

Review bể bơi trường Đh Thủy Lợi

Hệ thống cơ sở vật chất

Nếu bạn đang quan tâm đến việc học bơi, Bể bơi Thủy Lợi sẽ là một địa điểm tuyệt vời để tập luyện. Bể bơi này nằm trong khu giáo dục thể dục thể thao đa chức năng của trường Đại học Thủy Lợi với tổng diện tích lên tới 3,141 m2.

Bể bơi trường đh Thủy Lợi được chia ra thành hai khu vực khác nhau, bao gồm một bể dành cho người lớn và một bể dành cho trẻ em. Để đáp ứng nhu cầu của người bơi, chủ đầu tư đã xây dựng một hệ thống phòng tắm tráng và phòng thay đồ riêng biệt cho từng khu vực. Điều này sẽ giúp người bơi có thể thay đồ và tắm rửa thoải mái trước và sau khi bơi. Chắc chắn bạn sẽ có một trải nghiệm bơi lội tuyệt vời tại đây.

Trang thiết bị hiện đại

Bể bơi trường đh Thủy Lợi được trang bị với hệ thống thiết bị chất lượng cao và vô cùng hiện đại. Hệ thống này bao gồm máy bơm, bình lọc cát, máy cấp nhiệt, thiết bị cứu hộ và thiết bị vệ sinh. Tất cả các thiết bị này đều được nhập khẩu chính hãng và có công suất lớn để đảm bảo cho việc lọc nước bể bơi thường xuyên, giữ cho nước luôn trong tình trạng sạch và an toàn cho người bơi.

be-boi-truong-dh-thuy-loi
Bể bơi trường ĐH Thủy Lợi được ví như khu thi đấu

Ngoài ra, bể bơi Thủy Lợi còn được trang bị 6 bục nhảy xuất phát với 6 làn bơi khác nhau để phục vụ cho các giải đấu do trường Đại học Thủy Lợi tổ chức. Các làn bơi được phân tách thông qua hệ thống dây phao phân làn bằng nhựa, giúp người bơi có thể tập luyện và thi đấu một cách an toàn và hiệu quả. 

Bên cạnh bể bơi, nhà đầu tư còn quan tâm đến việc xây dựng khán đài để phục vụ khán giả. Khán đài này được thiết kế với 5 hàng ghế tiện nghi và thoải mái. Nhờ có trang bị đầy đủ và hiện đại như vậy, bể bơi trường đh Thủy Lợi không chỉ là một địa điểm tập bơi thông thường mà còn có thể được coi là một khu thi đấu chuyên nghiệp, phù hợp để tổ chức các giải đấu và sự kiện thể thao lớn.

Chất lượng nước của bể bơi trường đh Thủy Lợi

Bể bơi Thủy Lợi cam kết duy trì chất lượng nước bơi trong suốt quá trình hoạt động. Hàng tuần, đội ngũ nhân viên sẽ thực hiện vệ sinh bể, kiểm tra độ pH và nồng độ hóa chất trong nước đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Khi phát hiện bất kỳ sự cố gì xảy ra, các biện pháp khắc phục sẽ được thực hiện kịp thời. 

be-boi-truong-dh-thuy-loi
Nước trong bể bơi trường ĐH Thủy Lợi luôn sạch sẽ

Đây cũng chính là lý do tại sao đa số người bơi sau khi sử dụng bể đều cho biết mùi clo ở đây rất ít so với các bể khác. Ngoài ra, không có trường hợp nào bị dị ứng nước hồ bơi hay đau mắt khi sử dụng bể bơi tại trường đh Thủy Lợi.

Các tiện ích đi kèm

Ngoài việc bơi lội, bể bơi Thủy Lợi còn mở ra nhiều hoạt động thể thao khác như tennis, cầu lông, bóng đá, chạy bộ và nhiều bộ môn khác. Với sự đa dạng này, khách hàng có thể tận dụng để tăng cường sức khỏe và rèn luyện cơ thể một cách hiệu quả và thú vị. 

Trên đây là một số thông tin cơ bản về bể bơi trường ĐH Thủy Lợi. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về bể bơi trường ĐH Thủy Lợi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *