Bể bơi Dương Nội và những điều có lẽ bạn chưa biết

Bạn là người yêu thích bơi lội? Bạn đang tìm kiếm địa chỉ học bơi tại khu vực Hà Đông? Vậy thì chắc chắn không thể bỏ qua bể bơi Dương Nội. Đây được đánh giá là 1 trong các bể bơi có chất lượng và dịch vụ tốt, được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. 

Bể bơi Dương Nội có địa chỉ ở đâu?

Địa chỉ: Tổ dân phố Đoàn Kết – Phường Dương Nội – Quận Hà Đông – Thành phố Hà Nội 

Bể bơi Dương Nội nằm tại tổ dân phố Đoàn Kết, phường Dương Nội, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Đây được đánh giá là 1 trong các địa điểm quen thuộc của người dân sinh sống và làm việc khu vực này. Bể bơi Dương Nội được đầu tư xây dựng từ năm 2013 và hoạt động cho tới nay.

Thiết kế của bể bơi Dương Nội

Bể bơi Dương Nội được thiết kế khá ấn tượng bao gồm 1 bể bơi thi đấu với 8 làn bơi. Diện tích của bể bơi thi đấu, bể cho người lớn này là 1.050m2. Tại khu vực bể này bao gồm 3 loại cốt sâu dần về phía bục nhảy là:

 • Cốt 1 có độ sâu 1,2m
 • Cốt 2 có độ sâu 1,5m
 • Cốt 3 có độ sâu 1,8m 
be-boi-duong-noi
Bể bơi Dương Nội được thiết kế vô cùng ấn tượng 

Bên cạnh bể thi đấu hay bể bơi cho người lớn thì tại đây còn xây dựng thêm 1 bể vầy cho trẻ em có diện tích 222.5m2. Bể này cũng được chia thành các cốt độ sâu theo lứa tuổi của bé như:

 • Cốt 1 có độ sâu 0,3m
 • Cốt 2 có độ sâu 0,6m
 • Cốt 3 có độ sâu 0,8m
 • Cốt 4 có độ sâu 1,1m

Đặc biệt, xung quanh bờ của từng bể bơi đều có biển chỉ dẫn cho các mức độ sâu. Điều này giúp người bơi có thể dễ dàng quan sát, tránh bơi vào những khu vực có mực nước sâu, nhất là những người đang học bơi. Từ đó, giảm thiểu tối đa các trường hợp rủi ro.

Thời gian hoạt động của bể bơi Dương Nội

Vì là bể bơi đặt ngoài trời và có diện tích lớn nên bể Dương Nội không có hệ thống máy cấp nhiệt. Do đó, bể bơi chỉ hoạt động và mở cửa vào mùa hè. Thời gian mở cửa khá linh hoạt nhằm phù hợp với thời gian làm việc, học tập của khách hàng.

 • Sáng: từ 5h30 – 7h30
 • Chiều: Ca 1: từ 15h – 16h; Ca 2: từ 16h – 17h; Ca 3: từ 17h – 18h; Ca 4: từ 18h – 19h
be-boi-duong-noi-1
Bể bơi tại Dương Nội này chỉ mở cửa vào mùa hè

Giá vé tại bể bơi Dương Nội

Giá vé tại bể bơi này tính theo từng ca và từng đối tượng khách hàng

 • Người lớn: 20k/ ca
 • Trẻ em: 15k/ca

Vé tháng:

 • Người lớn: 450k/tháng
 • Trẻ em: 300k/ tháng

Chất lượng, dịch vụ của bể bơi

Là địa điểm bể bơi nổi bật, có giá cả phải chăng. Vậy nên, ngay từ khi khai trương, bể bơi Dương Nội đã thu hút rất đông khách hàng tới trải nghiệm, thư giãn, học bơi.

Một trong những yếu tố làm nên thành công của bể bơi này phải kể đến sự đầu tư chỉn chu về cơ sở vật chất, trang thiết bị. Chủ đầu tư đã lựa chọn các hệ thống, trang thiết bị, máy móc hiện đại, tiên tiến nhất cho bể bơi. Từ đó, đảm bảo hiệu suất vận hành của bể ổn định, khả năng lọc tốt, loại bỏ được các vi khuẩn, cận bẩn và đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Trong quá trình bể bơi mở cửa đón khách, xung quanh luôn được bố trí các ghế quan sát, nhân viên cứu hộ luôn thường trực nhắc nhở và ứng phó trong các trường hợp khẩn cấp. Vậy nên, các bậc phụ huynh có thể yên tâm tuyệt đối nếu chọn bể bơi Dương Nội là địa điểm cho con em mình học bơi.

be-boi-duong-noi-1
Bể Dương Nội được đầu tư hệ thống lọc nước tiên tiến và chất lượng cao nhất

Các lớp học bơi tại bể bơi Dương Nội

Tại hồ bơi Dương Nội cũng tổ chức nhiều lớp học bơi chất lượng với mức chi phí khá hợp lý. Tại đây, đội ngũ giáo viên dạy bơi cũng có chuyên môn cao, trách nhiệm, nhiệt tình và chu đáo. Tùy theo lớp học nhóm hoặc kèm riêng mà sẽ có các mức giá khác nhau.

 • Học phí: 2tr8/khóa

Lưu ý: Học phí trên đã bao gồm vé vào cửa.

Đối với lớp học 1 thầy 1 trò thì mức chi phí sẽ dao động từ khoảng 1.8 triệu – 3 triệu tùy theo dạng học bơi.

be-boi-duong-noi-5
Bể Dương Nội tổ chức nhiều lớp dạy bơi chuyên nghiệp

Trên đây là những thông tin chúng tôi muốn chia sẻ để giúp bạn hiểu hơn về bể bơi Dương Nội – điểm đến lý tưởng cho bạn trong những ngày hè oi bức. Nếu cần tư vấn, hỗ trợ bất cứ vấn đề gì, hãy liên hệ ngay với daotaoboiloi.com nhé!

Chắc hẳn bạn sẽ quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *